Cách giảm rủi ro hiệu quả nhất khi hàng gửi đi tới mỹ

hàng gửi đi tới mỹ bằng dịch vụ vận chuyển nhanh bằng đường hàng không Khi sử dụng dịch vụ này, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, lẫn tiền bạc. Tuy nhiên, vẫn có một số rủi ro tiềm ẩn, hãy đọc bài viết sau để hiểu rõ hơn. 

Lựa chọn dịch vụ hàng gửi đi tới mỹ

Khi hợp tác với đơn vị uy tín bạn sẽ yên tâm hơn khi hàng gửi đi tới mỹ. Thế nên, hãy tìm kiếm đơn vị  chuyển quốc tế có nhiều kinh nghiệm  để hàng hoá của bạn đảm bảo. Hãy tìm đến những công ty có website, fanpage, trụ sở và đặc biệt phải niêm yết  bảng giá công khai.  

Luôn theo dõi tình trạng hàng hóa, tracking 24/24 

Hãy nhớ theo dõi mã tracking từ đơn vị gửi hàng đi Mỹ, để  đơn hàng của bạn đang ở đâu.  Tùy từng gói giao hàng  thường hay đi chậm mà thời gian nhận hàng ở Mỹ sẽ được quy định cụ thể.  Khi theo dõi mã đơn hàng, bạn sẽ có tác động kịp thời nếu như có vấn đề sơ xuất từ phía đơn vị vận chuyển. 

Theo dõi tracking để biết vị trí hàng 

Liên hệ với công ty vận chuyển ngay khi nhận thấy có trục trặc

Nếu trường hợp kiện hàng của bạn bị chậm hơn so với dự kiến, bạn hãy liên hệ trực tiếp với đơn vị vận chuyển hàng đi Mỹ để kiểm tra tình trạng của hàng ở trên hệ thống. Khi đó, những công ty làm ăn uy tín, ưu tiên quyền lợi của khách hàng sẽ nhanh chóng phản hồi và gửi thông tin đến bạn kịp thời. 

VietExpress dịch vụ gửi hàng đi Mỹ số 1 TP HCM 

Giao tận tay khách hàng 

Hàng đến Mỹ chỉ trong 7 đến 12 ngày

Với mạng lưới vận chuyển tích hợp, liên kết chặt chẽ với các hàng uy tín giúp tốc độ hàng đến Mỹ nhanh chóng. Bên cạnh đó là hệ thống kho bãi rộng raĩ, chuyên nghiệp tại Mỹ ( Texas) tạo thuận lợi cho khách ship hàng đi Mỹ.

Bảo hiểm hàng hoá 100%

Chính sách đền bù lên đến 100% cam kết hoàn trả 100% giá trị hàng nếu xảy ra sự cố mất hàng. Đối với giá trị đơn hàng trên 200$ quý khách sẽ được tư vấn tham gia bảo hiểm với mức phí chỉ 5%. 

Giao hàng tận nơi

Sau khi hàng hoá đến Mỹ, dịch vụ giao hàng sẽ mang gói hàng đến tận nhà người thân hay đối tác của bạn. Đến với VietExpress việc gửi hàng đi Mỹ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ có cái nhìn tổng quát về dich vụ vận chyển hàng đi Mỹ và những rủi ro tiềm ẩn. Quý khách đang muốn vận chuyển hàng đi Mỹ để kinh doanh hay gửi đồ cho người thân, hãy liên hệ với chúng tôi ngay. 

 

Rate this post