Chuyển Phát Nhanh Đi Singapore

Singapore là một trong các trung tâm thương mại lớn của thế giới, với vị thế trung tâm tài chính lớn thứ tư và một trong năm cảng bận rộn nhất. Singapore có thu nhập bình quân đầu người cao thứ ba trên thế giới. Quốc gia này xếp hạng cao trong các bảng xếp hạng quốc tế liên quan đến giáo dục, chăm sóc sức khỏe, sự minh bạch của chính phủ, và tính cạnh tranh kinh tế.

Một số thông tin hải quan cần biết

– Những lô hàng có trị giá lớn hơn 400 SGD sẽ được tính thuế là 7%.- Rượu và thuốc lá có áp dụng thuế tiêu thụ đặc biệt.- Những lô hàng là tài liệu có trọng lượng trên 30kg và các nguyên vật liệu in ấn có trị giá thương mại hoặc hàng hóa phân phối thì phải được tính như là một lô gửi dạng hàng hóa (None-Document).- Một số mặt hàng trong danh sách hàng hạn chế có thể chịu sự kiểm tra và phải được cho phép của các tổ chức chính phủ Singapore.

  • Những mặt hàng được phép gửi chuyển phát nhanh đi Singapore
  • Các mặt hàng bị hạn chế gửi tới Singapore
  • Danh mục các mặt hàng bị cấm vận chuyển

Thời gian vận chuyển thư và gửi hàng đi Singapore

map

Thời gian gửi hàng từ Việt Nam sang Singapore là 1-2 ngày, chúng tôi nhận phát tới tất cả các địa điểm trong đất nước Singapore:

Bedok Hougang Punggol Serangoon
Jurong West Yishun Pasir Ris Geylang
Tampines Choa Chu Kang Bukit Panjang Kallang
Woodlands Ang Mo Kio Bukit Batok Queenstown
Sengkang Bukit Merah Toa Payoh Clementi

 

Ngoài chuyển phát nhanh đi Singapore, VietExpress còn nhận chuyển phát nhanh đi nhiều quốc gia trên thế giới như: Mỹ, Úc, Đài Loan, Canada…. sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu Chuyển phát quốc tế của quý khách thông qua các loại hình dịch vụ chuyển phát nhanh DHL, chuyển phát nhanh FedEx, chuyển phát nhanh TNT.

Mọi người đều có băn khoăn rằng làm thế nào để bay tới Singapore, di chuyển ở Singapore bằng phương tiện gì, khi gặp những trường hợp khẩn cấp thì liên hệ ở đâu cũng như những điều cấm kị nên tránh. VietExpress xin tổng hợp những thông tin hữu ích giúp bạn có những sự chuẩn bị chu đáo cho chuyến đi tại Quốc gia sinh đẹp này.

  • Những điều cần biết cho người lần đầu du lịch Singapore
  • 10 địa điểm nhất định phải đến khi đi du lịch Singapore
  • 10 địa điểm ăn uống “bao rẻ, bao ngon” ở Singapore
  • Giao thông công cộng và kinh nghiệm đi lại ở Singapore

Hãy liên hệ ngay với VietExpress

Để giảm tối đa chi phí cũng như thời gian của Quý khách, khi có nhu cầu gửi chứng từ, hàng mẫu, bưu kiện, hàng hoá… từ Việt Nam đi Singapore hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được sử dụng ngay dịch vụ chuyển phát nhanh với giá ưu đãi mà không cần phải lo lắng bất cứ một điều gì.

Rate this post