GỬI HÀNG ĐI SANG MỸ ĐƠN GIẢN VÀ THUẬN TIỆN VỚI DỊCH VỤ CỦA VIETEXPRESS

Bạn đang muốn gửi hàng đi sang Mỹ nhưng chưa tìm được cách thức phù hợp và thuận tiện nhất? Bạn còn đang lo lắng các vấn đề hải quan và vô số các rắc rối khác? Nếu vậy hãy đến ngay với dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của VietExpress. Nơi sẽ giúp bạn gửi những món hàng của mình đến Mỹ một cách nhanh chóng nhất.

  • Giới thiệu dịch vụ gửi hàng đi sang Mỹ của VietExpress

VietExpress tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực giao nhận trên toàn cầu và tại Việt Nam. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các dịch vụ vận chuyển thiết thực nhất, bên cạnh đó là giải pháp gửi hàng tối ưu nhất cho người tiêu dùng.

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của VietExpress, quý khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ trong mọi quy trình từ việc đóng gói, vận chuyển đến các thủ tục hải quan cần thiết. Đảm bảo mọi món hàng đều được gửi đến đúng nơi, đúng địa chỉ với độ hoàn hảo cao nhất.

  • Ưu điểm vượt trội khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi sang Mỹ của VietExpress

  • Dịch vụ chuyên nghiệp hướng đến sự hài lòng của khách hàng

Tại VietExpress chúng tôi xây dựng và hoạt động dựa trên yếu tố tiên quyết là sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Các dịch vụ của VietExpress luôn mang đến sự nhanh chóng và tiện lợi tuyệt đối cho khách hàng.

Do đó, VietExpress đã và đang trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ được khách hàng trên cả nước tin dùng nhất.

  • Hỗ trợ khách hàng tận tâm

Gửi hàng đi Mỹ là một những dịch vụ có nhiều bước và nhiều thủ tục vô cùng rắc rối. Vì thế để đảm bảo đáp ứng được nhu cầu cũng như bảo vệ  quyền lợi của người tiêu dùng, VietExpress đã đào tạo và phát triển một đội ngũ chăm sóc khách hàng vô cùng chuyên nghiệp và tận tâm.

Mọi thông tin, thắc mắc của khách hàng sẽ được chúng tôi giải đáp một cách tận tình và chi tiết nhất. Từ đó giúp quý khách hàng có thể sử dụng đúng cách và không gặp bất kỳ trường hợp ngoài ý muốn nào khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của VietExpress.

  • Dịch vụ đa dạng, hiệu quả và đáng tin cậy

Nhằm đáp ứng nhu cầu và đa dạng hoá lựa chọn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của VietExpress. Chúng tôi đã luôn cố gắng mở rộng và cung cấp đa dạng các loại dịch vụ gửi hàng như: Vận tải hàng không, vận tải đường biển, quản lý, phân phối kho bãi và hỗ trợ vận chuyển hàng cho các dự án phức tạp đối với hàng hoá.

Từ những lý do trên, VietExpress tự hào là một trong những nhà cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết nhất.

Rate this post