GỬI HÀNG ĐI MỸ NHANH CHỈ TRONG 7 NGÀY

Bạn đang có nhu cầu gửi cho người thân tại Mỹ các loại thực phẩm Việt Nam, hay mở rộng kinh doanh tại Mỹ? Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ nhanh của VietExpress sẽ giúp bạn từ A-Z vừa tiết kiệm chi phí, vừa ít tốn thời gian. 

Hỗ trợ thủ tục hải quan 100% khi gửi hàng đi Mỹ nhanh

Thủ tục hải quan chính là rào cản lớn nhất khiến bạn gặp khó khăn khi có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ nhanh hay bất kỳ quốc gia nào. Ngoài việc phải nắm rõ hết các quy định, thủ tục về xuất nhập khẩu bạn cần có kinh nghiệm xử lý các tình huống phát sinh. 

Những rắc rối thường gặp có thể kể đến như hàng hoá nằm trong danh mục khó nhập khẩu, hàng điện tử, hay các sản phẩm thuốc hoặc liên quan đến thuốc. Trong những trường hợp này nếu không biết cách xử lý, bạn sẽ phải tốn rất nhiều thời gian, chi phí nhưng chưa chắc hàng sẽ được xuất đi. 

Chính vì lẽ đó, khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ nhanh của các công ty vận chuyển, bạn sẽ được hỗ trợ toàn bộ thủ tục xuất khẩu thay vì tự khai báo tại cơ quan xuất nhập khẩu. Khi được hỗ trợ hoàn tất các thủ tục hải quan bạn sẽ không mất thời gian, cũng như phát sinh những chi phí ngoài ý muốn trong quá trình gửi hàng. 

Chỉ mất 7 – 12 ngày hàng đã đến Mỹ khi dùng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ nhanh

Khi vấn đề hải quan được giải quyết, điều đó đồng nghĩa với việc kiện hàng của bạn đã đặt 1 chân vào Mỹ. Lý do giúp thủ tục hải quan nhanh chóng hơn là do các đơn vị vận chuyển có nhiều kinh nghiệm xử lý cũng như hệ thống liên kết chặt chẽ trong chuỗi kết nối. 

Chính vì thế, nhu cầu gửi hàng đi Mỹ nhanh tại TP HCM đã được đáp ứng, khi chỉ mất tối đa 7 đến 12 ngày. Điều này tạo nên sự khác biệt so với vận chuyển bằng đường biển hay phải tự làm thủ tục vận chuyển qua bưu điện.

Hơn thế nữa, thời gian rút ngắn cũng là cơ hội tốt để kiều bào Việt tại Mỹ có thể kinh doanh các mặt hàng thực phẩm đặc sản. Điều này vừa giúp nâng cao thu nhập vừa tạo cơ hội cho người đồng bào Việt được thưởng thức những món ngon quê nhà.

Tracking mọi lúc mọi nơi

Ngày nay, khi công nghệ thông tin phát triển thì việc theo dõi quá trình vận chuyển hàng hoá cũng đơn giản hơn. Vì vậy, dù ở bất kỳ đâu, bạn cũng sẽ tracking được khi gửi hàng đi Mỹ nhanhNhờ vào việc theo dõi trạng thái hàng hoá, bạn sẽ chủ động trong việc quản lý hàng hoá của mình. Điều này sẽ hạn chế tối đa việc thất lạc hàng hóa gây tổn thất kinh tế. 

Theo dõi hàng hoá dễ dàng

VietExpress chuyên gia vận chuyển hàng Mỹ số 1 tại TP HCM

Nhu cầu vận chuyển hàng dự án sang Mỹ của Quý doanh nghiệp sẽ được phòng Dự án hỗ trợ tối đa về mặt pháp lý, kinh nghiệm gửi hàng và cách xử lý các vấn đề phát sinh liên quan đến quy cách đóng hàng hay thủ tục thông quan. Chúng tôi sẽ giúp mọi lô hàng của bạn đến Mỹ an toàn dù quá khổ hay quá tải đến đâu. 

Cho dù dự án của khách hàng có phức tạp, xa xôi, to lớn và nặng đến mức nào – Chúng tôi vẫn sẽ xử lý kịp thời, an toàn và trong ngân sách, khi việc vận chuyển hàng hóa không chỉ cần tính chuyên nghiệp mà còn là sự sáng tạo.

CÔNG TY VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ VIETEXPRESS

Địa chỉ: 180/17 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP HCM.

Hotline: 093 162 00 00

Email: contact@vietexpress.vn

 

Rate this post