GỬI HÀNG ĐI MỸ TẠI TP HCM NHƯ THẾ NÀO?

Làm sao để gửi hàng đi Mỹ tại TP HCM, mang những món quà từ Việt Nam sang Mỹ dễ dàng, hay mở rộng kinh doanh? Đó là câu hỏi không khó nhưng không phải ai cũng biết, vì vậy hãy cùng VietExpress đi tìm câu trả lời nhé! 

Lựa chọn đơn vị gửi hàng đi Mỹ tại TP HCM

Hiện nay có rất nhiều công ty nhận gửi hàng đi Mỹ tại TP HCM,  đây có thể là những công ty vận chuyển quốc tế với khối lượng lớn. Bên cạnh đó là những công ty vận chuyển chuyên gửi hàng hoá có tải trọng vừa và nhỏ từ 1 đến 1 tấn.

Tùy vào nhu cầu gửi hàng hoá, cũng như mục đích mà bạn có thể lựa chọn đơn vị vận chuyển phù hợp. Đối với những đơn vị kinh doanh sản xuất cần xuất khẩu sang Mỹ khối lượng lớn nên hợp đồng với các hàng vận chuyển hàng bằng đường hàng hải để tiết kiệm chi phí và dễ nhập khẩu hơn. 

DỊCH VỤ GỬI HÀNG ĐI MỸ TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Tuy nhiên, đối với các doanh nghiệp không có bộ phận xuất nhập khẩu để giải quyết các thủ tục xuất nhập khẩu nên tìm đến các công ty vận chuyển hàng đi Mỹ tại TP HCM để họ giúp bạn xử lý các thủ tục rắc rối này. 

Ngoài ra, khi bạn là cá nhân hay tổ chức kinh doanh nhỏ gửi hàng từ 1 đến 200kg nên tìm đến những công ty dịch vụ vận chuyển với quy mô vừa và nhỏ, khi đó hàng hoá của bạn sẽ được xử lý nhanh chóng hơn.  Đặc biệt những loại thực phẩm đặc sản từ Việt Nam cá khô, mắm, bánh trung thu chay, thuốc bắc, thuốc nam, đều có thể gửi đi Mỹ thông qua các đơn vị vận chuyển. 

VietExpress là đơn vị gửi hàng đi Mỹ tại TP HCM uy tín với nhiều năm kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ, đã hỗ trợ vận chuyển hàng trăm tấn hàng hoá an toàn sang Mỹ. Chúng tôi tự hào khi giúp các đơn vị kinh doanh hàng đặc sản Việt Nam, yến sào ,.. tại Mỹ nâng cao thu nhập, đồng thời  điều kiện cho đồng bào tại Mỹ được thưởng thức những món ăn quê hương dễ dàng hơn. 

 

Gửi hàng đi Mỹ tại TP HCM

Đóng gói hàng đi Mỹ để không bị đổ vỡ 

Việc đảm bảo hàng hoá không bị đổ vỡ, hay thất thoát phụ thuộc vào việc đóng gói như thế nào.  Vậy nên bạn cần đóng gói, sắp xếp hàng hóa cẩn thận tránh bị va đập gây đổ vỡ trong quá trình vận chuyển. Một mẹo hay khi đóng gói hàng gửi đi Mỹ là khi bạn đã gói từng món nhỏ rồi, lúc xếp vào thùng carton nên xếp theo thứ tự vfa giữa các khoảng trống nên chèn giấy bao, bóng xốp để ngăn sự va đập giữa các món hàng.

Tuy nhiên không phải ai cũng có thể đóng gói hàng hóa theo đúng quy chuẩn nên bạn hãy nhờ đến sự tư vấn từ dịch vụ Ship hàng đi Mỹ tại TP HCM, họ sẵn sàng giúp bạn đóng gói hàng hoá một cách thật an toàn. 

Mặt khác, bạn nên bạn nên mua gói bảo hiểm hàng hoá, vì chúng thường không quá đắt nhưng trong tình huống hàng hoá bị thất lạc, bạn sẽ được hưởng bồi thường xứng đáng với giá trị bưu kiện.

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại TP HCM

VietExpress xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng bảng giá dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại TP Hồ Chí Minh. Dựa vào đây, hy vọng Quý khách sẽ ước lượng được chi phí hàng hoá, chúng tôi hy vọng sẽ được hợp tác, cùng đưa những chuyến hàng sang Mỹ thật an toàn.

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ 

4/5 - (1 bình chọn)