GỬI HÀNG LẺ ĐI MỸ VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Bạn đang muốn gửi hàng lẻ đi Mỹ cho người thân nhưng chưa hiểu rõ về dịch vụ này. Hãy cùng Vietexpress tìm hiểu những thông qua bài viết này. Hy vọng với những thông tin hữu ích sau, bạn sẽ có lựa chọn thích hợp để những món quà, gói hàng được vận chuyển hàng đi Mỹ thật an toàn. 

Gửi hàng lẻ đi Mỹ là gì?

Gửi hàng đi Mỹ là dịch vụ vận chuyển hàng hóa xuyên quốc gia từ Việt Nam đến Mỹ theo đường hàng không hoặc đường biển. Từ khi ra đời đến nay, mặc dù chỉ trong khoảng thời gian ngắn nhưng đã giải quyết được nhu cầu vận chuyển hàng hóa sang Hoa Kỳ cho rất nhiều người. 

Điều này cũng đồng nghĩa với việc ngày càng có nhiều công ty vận chuyển hàng đi Mỹ xuất hiện, tuy nhiên không phải công ty nào cũng có chất lượng dịch vụ tốt nên bạn cần phải cân nhắc và lựa chọn đơn vị uy tín.

Gửi hàng đi Mỹ nhanh chóng bằng đường hàng không

Thành phố Hồ Chí Minh là nơi tập trung nhiều công ty vận chuyển hàng đi Mỹ nhất cả nước, vì đây là đầu mối giao thông cũng như là trung tâm kinh tế lớn nhất Việt Nam. VietExpress là đơn vị vận chuyển hàng đi Mỹ uy tín, chất lượng hàng đầu tại TP HCM, đã vận chuyển thành công hàng nghìn lô hàng sang Mỹ an toàn.

Loại hình vận chuyển khi gửi hàng đi Mỹ

Đường biển

Đây là loại hình vận chuyển truyền thống, được sử dụng trong rất nhiều năm qua. Với hình thức này  gửi hàng hoá thường mất thời gian khoảng một tháng, thậm chí kéo dài đến nửa năm. Khi gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển bạn sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với đường bay, tuy nhiên lại phải đối mặt với những rủi ro làm ảnh hưởng đến sự an toàn của hàng hoá. Trong đó, việc hàng hoá chậm trễ do vấn đề kho bãi, container không có chỗ để là nguyên nhân lớn nhất khiến hàng hoá bị chậm.

Cùng với đó, khi vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường hàng hải sẽ phải đối mặt với nguy cơ hàng chậm do bão, tàu phải vào nơi tránh trú vài ngày. Bên cạnh đó là cướp biển vẫn còn tồn tại nên an toàn hàng hoá không thể đảm bảo tuyệt đối. 

Gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không

Trong những năm gần đây, vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường bay đã trở nên phổ biến hơn và được nhiều người ưa chuộng. Đặc biệt với những gia đình có người thân ở Mỹ, cần gửi hàng tiêu dùng, đặc sản thì đây là lựa chọn tối ưu nhất.

Có rất nhiều lợi ích cũng như ưu thế mà dịch vụ ship hàng đi Mỹ mang đến cho bạn. Trước tiên có thể kể đến việc tiết kiệm được rất nhiều thời gian, khi chỉ mất từ 7 đến 14 ngày là hàng hoá đã có mặt tại Mỹ. Điều này giúp hàng hoá được đảm bảo chất lượng an toàn, nhất là các mặt hàng thực phẩm.

Bên cạnh đó, gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không sẽ không phải đối mặt với các rủi ro như thời tiết hay cướp biển như vận chuyển bằng đường hàng hải. 

Có thể gửi hàng đi Mỹ những gì ?

Mỹ là quốc gia có chính sách nhập khẩu khắt khe nên khi gửi hàng đi Mỹ các mặt hàng cần phải nằm trong danh mục cho phép mới được nhập khẩu. Do đó, thời gian gửi hàng đi Mỹ cũng khác nhau, như sau: 

  • Hàng đi bình thường
  • Thực phẩm khô: Cá khô, mực khô,…
  • Các loại hạt: đậu các loại, hạt hướng dương, hạt dưa,…
  • Hoa quả sấy khô: mít sấy, hạt sen khô, chuối sấy, mứt các loại,…
  • Quần áo, mỹ phẩm: những loại quần áo, mỹ phẩm không có nhãn hiệu đăng ký quốc tế đều được chúng tôi vận chuyển.
  • Thực phẩm chức năng
  • Hàng đi chậm
  • Thuốc
  • Các loại thực phẩm từ gia súc, gia cầm
  • Yến sào, các sản phẩm từ yến

 

Những thực phẩm được gửi đi Mỹ

Vietexpress là đơn vị vận chuyển hàng đi Mỹ uy tín hàng đầu tại TP HCM, với nhiều năm kinh nghiệm khi đã hoàn thành gửi đi Mỹ hàng nghìn đơn hàng an toàn đến xứ cờ hoa. Không chỉ nhận vận chuyển hàng nhỏ lẻ, chúng tôi còn mở rộng mạng lưới vận chuyển các đơn hàng dự án với số lượng lớn, giá trị cao thành công. Đặc biệt, với gói bảo hiểm 100% VietExpress cam kết bồi thường toàn bộ giá trị đơn hàng cho quý khách hàng.

CÔNG TY VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ VIETEXPRESS

Địa chỉ: 180/17 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP HCM.

Hotline: 093 162 00 00

Email: contact@vietexpress.vn

 

Rate this post