HÀNG NGHÌN NGƯỜI ĐÃ SỬ DỤNG DỊCH VỤ GỬI HÀNG ĐI MỸ TẠI SAO BẠN CHƯA? 

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ ra đời trong xu hướng phát triển và kết nối giao thương giữa Việt Nam và Hoa Kỳ. Nếu trước đây, việc gửi đồ ăn, đồ dùng sang Mỹ cho người thân là việc hoàn toàn không thể hoặc khó thực hiện được, thì nay nó đã đơn giản hơn rất nhiều. 

Trong những năm gần đây, đã có hàng nghìn người sử dụng dịch vụ này và hàng trăm tấn hàng đã đến Mỹ an toàn, vậy tại sao bạn vẫn chưa sử dụng? 

Chỉ mất 7 – 12 ngày để hàng đến Mỹ

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không là cách cùng tiện lợi và nhanh chóng nhất hiện nay. Vận chuyển đường bay đã đáp ứng được tốt như cầu mong muốn nhận hàng ngay và nhanh của khách hàng ngày nay. 

Nếu đặt lên bàn cân để so sánh các hình thức vận chuyển đường biển và đường bay. Thì đường hàng không luôn là sự tiết kiệm thời gian nhất cho khách hàng. Thông thường hàng hoá dễ vận chuyển sẽ đến Mỹ trong 7 ngày, còn nhiều nhất cũng chỉ 12 ngày. 

Hàng hoá dễ vận chuyển sẽ đến Mỹ trong 7 ngày

Chính vì lợi thế vượt trội đó, vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường hàng không luôn là phương án lí tưởng không chỉ cho cá nhân mà còn cho các doanh nghiệp. Chính vì lẽ đó, Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng đường bay ra đời đã phục vụ nhu cầu gửi thực phẩm, đồ dùng cho người thân tại Mỹ. Hơn nữa, nó đã mở ra cánh cửa kinh doanh hàng đặc sản cho kiều bào Việt tại xứ cờ hoa. 

Tiện lợi cho việc gửi và nhận hàng tại dịch vụ gửi hàng đi Mỹ VietExpress 

Khi bạn muốn gửi hàng đi Mỹ, chỉ cần tới văn phòng dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ VietExpress duy nhất 1 để làm thủ tục gửi kiện hàng của mình. Sau đó, nhân viên sẽ gửi đến bạn 1 mã tracking number để có thể theo dõi được quá trình vận chuyển của kiện hàng thông qua hệ thống phần mềm thông minh của công ty. 

 

Khách hàng sẽ được giao hàng tận nơi không cần đến kho nhận 

Về phía bên khách nhận, hàng sẽ đến văn phòng tại Texas, sau đó nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ với khách để giao hàng tận nhà. Về thời gian, dịch vụ ship hàng đi Mỹ VietExpress luôn đảm bảo cho khách hàng đúng hạn, đảm bảo tiến độ công việc của khách hàng. Nếu như xảy ra trường hợp chậm trễ do các nguyên nhân khách quan phía công ty sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm, hỗ trợ hết mình giúp khách hàng giảm đi phần nào lo lắng. Bên cạnh đó, trong trường hợp những chuyến bay bị hoãn bởi thời tiết, tình hình dịch bệnh… Chúng tôi rất  mong sẽ nhận được sự thông cảm từ khách hàng. 

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ hàng đầu tại Tp HCM

Hơn thế nữa, dịch vụ gửi hàng hoá, thực phẩm đi Mỹ VietExpress cung cấp gói bảo hiểm lên đến 100% giá trị hàng hóa khai báo khi khách hàng tham gia. Điều này có nghĩa là chúng tôi sẽ đền bù toàn bộ giá trị hàng hoá khi xảy ra các trường hợp mất mác hay hư hỏng.

CÔNG TY VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ VIETEXPRESS

Địa chỉ: 180/17 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP HCM.

Hotline: 093 162 00 00

Email: contact@vietexpress.vn

 

Rate this post