GỬI THỰC PHẨM ĐI MỸ GIÁ RẺ

Bạn đang cần tìm một đơn vị gửi thực phẩm đi Mỹ nhưng không biết thủ tục như thế nào, có rắc rối không? Và chi phí khoảng bao nhiêu, mất bao lâu mới nhận được ở Mỹ? Nếu bạn đang thắc mắc những vấn đề trên, bài viết này dành cho bạn đấy! Đọc ngay bài viết này để đừng bỏ lỡ bất cứ thông tin quan trọng nào nhé!

Gửi thực phẩm đi Mỹ- những rắc rối không phải ai cũng biết ?

Mặc dù tại Mỹ không thiếu những món ngon, những nhà hàng bậc nhất thế giới, thậm chí là chỉ tại Mỹ mới có. Nhưng với người Việt tại Mỹ, kiều bào luôn da diết nhớ về những món ăn bình dị, nhưng thấm đẫm tình quê ở Việt Nam.Tuy nhiên, khoảng cách và những thủ tục hải quan rắc rối chính là cản trở lớn khi gửi thực phẩm đi Mỹ. Nếu không biết rõ quy trình, cũng như quy định FDA về nhập khẩu.

FDA quy định các loại thực phẩm được nhập khẩu rõ ràng 

Bên cạnh đó là việc khai báo thông tin chuyển gửi thiếu hoặc sai còn khiến hàng bị giữ lại, hàn về hay thậm chí là tiêu huỷ. Do đó, cách tốt hơn hết, nếu muốn thực phẩm và hàng hóa đi Mỹ, bạn nên tìm đến những công ty dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín họ sẽ thay bạn hoàn tất những thủ tục hải quan phúc tạp.

Đây là lựa chọn tối ưu của rất nhiều khách hàng, và doanh nghiệp kinh doanh. Nhờ cách này, chúng ta có thể tiết kiệm chi phí, thời gian, khi tối giản hóa các thủ tục. Bạn cũng đang muốn gửi thực phẩm sang Hoa Kỳ? Hãy đến với dịch vụ gửi hàng đi Mỹ VietExpress của chúng tôi ngay hôm nay!

Dịch vụ gửi đồ ăn đi Mỹ tại TP HCM 

Trong 7 ngày đối với các loại thực phẩm như cá khô, mực khô, tôm khô, các loại mắm, sẽ hạ cánh an toàn tại Mỹ. Bạn nên gói cẩn thận các loại mặt hàng này và an tâm VietExpress có hỗ trợ hút chân không thực phẩm.

Từ 15 đến 30 ngày đối với Yến sào. Đồng thời, VietExpress mang tới mức giá tốt nhất cho quý khách để tiết kiệm chi phí (xem bảng giá). Toàn thể nhân viên cam kết nâng niu sản phẩm mà bạn gửi đi một cách cẩn trọng. Không chỉ nhận gửi thực phẩm đi Mỹ, chúng tôi còn vận chuyển các loại hàng hoá khác như quần áo, phụ kiện, và đặc biệt là hàng dự án.

Hàng hoá được đóng gói cẩn thận đúng quy cách 

Văn phòng VietExpress ở TP.Hồ Chí Minh sẽ là nơi tiếp nhận hàng khách gửi đi Mỹ. Cùng với đó, chúng tôi cũng nhận hàng từ các tình thông qua các dịch vụ chuyển phát trong nước, tạo điều kiện cho khách gửi đi Mỹ thuận lợi. Hãy liên hệ sớm với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về chính sách và dịch vụ.

CÔNG TY VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ VIETEXPRESS

Địa chỉ: 180/17 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP HCM.

Hotline: 093 162 00 00

Email: contact@vietexpress.vn

 

Rate this post