VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI MỸ VÀ LỢI ÍCH NGOÀI MONG ĐỢI KHI

Gửi hàng đi Mỹ đã không còn xa lạ với nhiều người, nhu cầu càng cao thì dịch vụ càng được mở rộng. Trước đây, do hệ thống giao thông chưa hoàn thiện nên hàng hoá từ Việt Nam gửi đi Mỹ chủ yếu là đi đường biển tốn nhiều thời gian và chỉ phù hợp với số lượng hàng hoá lớn. Hiện nay, đã có nhiều hơn những chuyến bay thương mại từ Việt Nam sang Mỹ nên hàng hóa đã có thể gửi đi nhanh chóng. Vậy có những lợi ích gì khi gửi hàng hoá sang Hoa Kỳ cùng VietExpress? 

Vận chuyển hàng đi Mỹ an toàn

Với VietExpress bạn có thể an tâm gửi hàng đi Mỹ với bất kỳ khối lượng hay kích cỡ nào. Chúng tôi đã hoàn thiện mạng lưới vận chuyển và phân phối tích hợp từ Việt Nam, sang Mỹ nhằm đảm bảo hàng hóa của bạn luôn được an toàn, và cập bến Mỹ nhanh chóng nhất.

Cùng với đó, VietExpress trang bị hệ thống tracking hiện đại, giúp Quý khách hàng cập nhật nhanh chóng tình hình hàng hoá, mang lại sự yên tâm khi vận chuyển hàng đi Mỹ hơn. Thêm vào đó, nhân viên VietExpress luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng, và doanh nghiệp những thủ tục như FDA, hải quan,.. giúp bạn có cái nhìn khái quát hơn về cách thức vận chuyển hàng sang Mỹ cũng như các quy định về nhập khẩu của Kỳ. 

Vận chuyển an toàn, chuyên nghiệp 

Mặt khác, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gửi hàng đi Mỹ, VietExpress sẽ giúp bạn đóng gói theo đúng quy chuẩn để đảm bảo được nhập khẩu. Tất cả những kiện hàng của Quý khách đều được chúng tôi đóng gói và niêm phong cẩn thận vừa đảm bảo quy chuẩn về kích thước vừa an toàn trong quá trình vận chuyển. 

 Nâng cao lợi nhuận kinh doanh khi gửi hàng đi Mỹ 

Từ khi Việt Nam và Mỹ bình thường hóa quan hệ, các hiệp định về kinh tế được ký kết đã thúc đẩy xuất khẩu của nước ta sang thị trường này. Với 50 tiểu bang, hơn 320 triệu dân trong đó có hơn 3 triệu kiều bào Việt Nam đang sinh sống tại Mỹ, điều đó cho thấy thị trường này luôn là mảnh đất màu mỡ đối với cách doanh nghiệp Việt.

Không chỉ đối tượng khách hàng là kiều bào Việt Nam, mà ngày càng nhiều người Mỹ, hay người gốc Á ưa chuộng đồ Việt Nam hơn. Do đó các doanh nghiệp nên khai thác lượng khách hàng tiềm năng này, và tăng cường gửi hàng đi Mỹ để mang lại nguồn thu ngoại tệ đáng kể này. 

Bên cạnh những loại hàng tiêu dùng, thì những loại đặc sản Việt Nam, hay thực phẩm chức năng, cao, đang được săn đón tại Mỹ. Do đó, hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ đẩy mạnh xuất khẩu hàng hóa sang Mỹ, tuy nhiên bài toán logistic vẫn làm đau đầu các ông chủ.

Lý do vì đa số các doanh nghiệp có quy mô tương đối nhỏ và kinh doanh các mặt hàng như đặc sản, đồ ăn,…nhưng chưa có bộ phận xuất nhập khẩu gây nên những khó khăn nhất định. 

Chính vì vậy, giải pháp cho các doanh nghiệp này là sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, và Vietexpress là một trong số đó.  Một khi bài toán logistics được giải quyết  nhuận của cá nhân hay doanh nghiệp đảm bảo sẽ gia tăng, tạo nền móng vững chắc tại Mỹ. 

Rút ngắn khoảng cách với người thân tại Mỹ bằng việc gửi hàng đi Mỹ

Hiện nay, không hiếm những gia đình Việt Nam có người thân đang sinh sống và làm việc tại Mỹ, và ngày càng có nhiều du học sinh sang học tập tại Hoa Kỳ. Nếu trước đây đối với kiều bào hay du học sinh muốn ăn đồ Việt Nam hay dùng những món đồ quen thuộc phải chi 1 số tiền rất lớn để mua, hoặc chờ vận chuyển hàng tháng trời.

Tuy nhiên, ngày nay chỉ cần chờ 7-12 ngày là bạn đã có thể nhận được những món đồ từ người thân gửi từ Việt Nam, từ thực phẩm đến đồ dùng, nhờ vào dịch vụ gửi hàng đi Mỹ nhanh chóng, an toàn. VietExpress không chỉ là đơn vị vận chuyển, chúng tôi luôn mong muốn trở thành cầu nối giữa bạn và người thân ở Mỹ thông qua những gói bưu phẩm, những món quà từ Việt Nam thương yêu. 

Mở rộng thị trường xuất khẩu 

Không chỉ hỗ trợ khách hàng cá nhân gửi hàng hóa, thực phẩm sang Mỹ, VietExpress còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng dự án sang Mỹ cho các doanh nghiệp. Mở ra cánh cửa xuất khẩu hàng Việt Nam sang Mỹ cho các doanh nghiệp cá nhân vừa và nhỏ.

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại VietExpress doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ về thủ tục hải quan, đóng hàng và vận chuyển chi tiết và chuyên nghiệp. Từ đó, các cá nhân và doanh nghiệp sẽ chủ động được nguồn hàng để mở rộng thị trường tạo vị thế tại Mỹ. 

Đơn vị gửi hàng đi Mỹ uy tín tại TP HCM 
Vietexpress là đơn vị vận chuyển hàng đi Mỹ uy tín hàng đầu tại TP HCM, với nhiều năm kinh nghiệm khi đã hoàn thành gửi đi Mỹ hàng nghìn đơn hàng an toàn đến xứ cờ hoa. Không chỉ nhận vận chuyển hàng nhỏ lẻ, chúng tôi còn mở rộng mạng lưới vận chuyển các đơn hàng dự án với số lượng lớn, giá trị cao thành công. Đặc biệt, với gói bảo hiểm 100% VietExpress cam kết bồi thường toàn bộ giá trị đơn hàng cho quý khách hàng.

VietExpress vận chuyển hàng đi Mỹ chuyên nghiệp 

CÔNG TY VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ VIETEXPRESS

Địa chỉ: 180/17 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP HCM.

Hotline: 093 162 00 00

Email: contact@vietexpress.vn

 

Rate this post