VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI MỸ & TIÊU CHÍ LỰA CHỌN DỊCH VỤ

Hiện nay nhu cầu vận chuyển hàng đi Mỹ ngày càng, không chỉ những cá nhân kinh doanh hay doanh nghiệp xuất khẩu mà cả những gia đình có người thân ở Mỹ cũng phát sinh nhu cầu. Chính vì vậy nên ngày càng nhiều công ty vận chuyển mọc lên để giải quyết nhu cầu này. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn được đơn vị vận chuyển uy tín, cam kết đúng thời gian để an tâm gửi hàng.

Hãy cùng VietExpress khám phá những tiêu chí đánh giá đơn vị vận chuyển hàng đi Mỹ thông qua bài viết này. 

Chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ

Đối với bất kỳ lĩnh vực nào, chất lượng dịch vụ luôn là tiêu chí hàng đầu để đánh giá sự chuyên nghiệp của đơn vị, hay tổ chức.Và theo đó thì dĩ nhiên đơn vị vận chuyển hàng đi Mỹ cũng cần phải cung cấp dịch vụ thật chất lượng để khách hàng có được trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

Dịch vụ giao và nhận tận nơi 

Tốc độ vận chuyển  hàng hóa đúng với thời gian cam kết

Đối với 1 đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp thì tốc độ vận chuyển chính là yếu tố quan trọng hàng đầu để đánh giá chất lượng dịch vụ. Với những công ty vận chuyển hàng đi Mỹ có kinh nghiệm họ sẽ ước lượng được thời gian hàng đến tốt hơn các công ty mới vào nghề. 

Thời gian vận chuyển nhanh chóng chỉ mất 7 đến 12 ngày

Hay nói một cách chính xác hơn là họ có mạng lưới vận chuyển rộng khắp, liên kết với nhiều kênh để hàng đi xuất đi nhanh nhất. Bất cứ khách hàng nào khi chọn đơn vị vận chuyển hàng đi Mỹ đều mong muốn lựa chọn những đơn vị chuyển phát trong thời gian ngắn nhất. 

Điều này chứng tỏ  ty vận chuyển coi trọng thời gian của khách hàng, nên đây có thể coi là tiêu chí lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng đi Mỹ uy tín.  Thế nên, bạn có thể sử dụng thử dịch vụ nhỏ và vừa  của đơn vị này trước, nếu với dịch vụ ship đúng thời gian ước lượng thì  bạn có thể tin tưởng để giao những việc lớn hơn. 

Giá cả hợp lý, cạnh tranh

Làm sao để chọn một công ty vận chuyển hàng hoá vừa nhanh lại có giá cả hợp lý, và cạnh tranh là điều mà khách hàng nào cũng băn khoăn. Một đơn vị gửi hàng đi Mỹ với giá cả hợp lý,  đặc biệt phải được niêm yết  ràng, thời gian áp dụng và các loại phụ phí phải minh bạch. Đây cũng là 1 trong những tiêu chí lựa chọn đơn vị ship uy tín. (Bảng giá gửi hàng đi Mỹ) 

Dịch vụ giải đáp thắc mắc, hỗ trợ giải quyết kịp thời

Với một đơn vị ship được xem là uy tín thì dịch vụ hỗ trợ giải quyết vấn đề phát sinh trong quá trình vận chuyển là cực kỳ quan trọng. Với mỗi kiện hàng khi vận chuyển từ Việt Nam sang Mỹ đều có thể tồn tại rủi ro như lạc hàng do nhân viên khai thác ở sân bay giao hay nhận.

Điều cốt yếu đối với vận chuyển hàng đi Mỹ uy tín là họ giải quyết những vấn đề một cách trôi chảy không trốn tránh, khiến khách hàng thỏa mãn. Khi có nhiều công ty vận chuyển hàng đi nước ngoài trên thị trường, thì chất lượng dịch vụ sẽ là yếu tố then chốt quyết định 1  công ty vận chuyển uy tín và chất lượng.

Mọi thắc mắc phải được đơn vị dịch vụ giải đáp 

Nhân viên chuyên nghiệm, giàu kinh nghiệm vận chuyển hàng đi Mỹ

Với đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp, Vietexpress đã chứng minh được mình là đơn vị ship hàng uy tín hàng đầu tại TP HCM trong thời gian qua. Chúng tôi đã đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của khách hàng, kể cả những vị khách khó tính và được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong suốt thời gian vừa qua. Trên đây là những tiêu chí giúp lựa chọn đơn vị gửi hàng đi Mỹ  uy tín, mong rằng sau bài viết này quý khách hàng sẽ tìm được đơn vị ship hàng ưng ý nhất. 

CÔNG TY VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ VIETEXPRESS

Địa chỉ: 180/17 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP HCM.

Hotline: 093 162 00 00

Email: contact@vietexpress.vn

 

Rate this post