VẬN CHUYỂN HÀNG DỰ ÁN ĐI MỸ TẠI TP HCM

Đối với các doanh nghiệp xuất khẩu, vận chuyển hàng dự án đi Mỹ là nhu cầu cần thiết và đóng vai trò quan trọng trong sự thành công và quyết định lợi nhuận của dự án. Tuy nhiên, không chỉ đối với các doanh nghiệp lớn, các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng dần phát sinh nhu cầu gưi rhangf đi Mỹ để mở rộng thị trường. 

Vậy giữa hàng trăm đơn vị gửi hàng đi Mỹ tại TP HCM, đâu là lựa chọn số 1 dành cho doanh nghiệp của bạn? 

Hàng dự án là gì?

Vận chuyển hàng dự án đi Mỹ là nhu cầu cấp thiết của các doanh nghiệp xuất khẩu. Đối với các loại hàng kích thước lớn, quá khổ  siêu trường, siêu trọng như trang thiết bị công trình, cần cẩu, turbin,  hay đường ống, bồn ủ….

Trong trường hợp này muốn chuyển hàng đi Mỹ luôn cần có những phương tiện và hình thức vận chuyển chuyên dụng kết hợp với kinh nghiệm xử lý thủ tục hải quan và quản lý hiệu quả trong khâu vận tải. 

VietExpress luôn hiểu rõ về quy định về tải trọng, và kết cấu hàng hoá vận chuyểnn cũng như các vận chuyển hàng dự án, công trình. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng nắm bắt rõ về các tuyến đường, xây dựng mạng lưới vận chuyển hợp với hệ thống kho bãi chuyên nghiệp.  

Các hình thức vận chuyển hàng dự án đi Mỹ

Vận chuyển hàng dự án bằng tàu thuỷ và máy bay

Vận chuyển bằng container đường biển

Với khối lượng hàng hoá lớn, thiết bị cơ điện tử các doanh nghiệp sẽ vận chuyển bằng đường biển thông qua các container. Đối với hình thức vận chuyển hàng dự án đi Mỹ này, doanh nghiệp cần tìm hiểu kỹ càng và nắm rõ các quy định về xuất nhập khẩu để quá trình thông quan diễn ra trơn tru.

Cùng với đó, doanh nghiệp sẽ chủ động thuê container và kho bãi để hàng hoá được đảm bảo không bị ảnh hưởng, hay thất lạc trong thời gian chờ tàu chạy. Đối với các doanh nghiệp không có bộ phận xuất nhập khẩu sẽ nhờ đến các công ty dịch vụ để họ hoàn tất các thủ tục hải quan cho bạn. 

Vận chuyển đường bay tiết kiệm thời gian

Bên cạnh vận chuyển bằng đường biển truyền thống, trong những năm qua vận chuyển hàng dự án đi Mỹ bằng đường hàng không đã có bước tiến đáng kể, san sẻ được gánh nặng cho tuyến đường biển đang dần quá tải.

Tuy nhiên, do chính sách nhập khẩu từ Mỹ nên những loại hàng hoá liên quan đến cơ điện tử, thiết bị công nghệ sẽ không được nhập khẩu bằng đường hàng không. Do đó, các doanh nghiệp nên cân nhắc và tìm hiểu rõ về chính xác nhập khẩu của Mỹ để có được quyết định chính xác. 

Những lưu ý khi vận chuyển hàng dự án đi Mỹ

Xác định loại hàng hoá – Trước tiên bạn nên tìm hiểu xem hàng hoá bạn gửi có được nhập khẩu vào Mỹ không.

Chọn phương thức vận chuyển –  Khi đã xác định được loại hàng hoá, kích cỡ và trọng lượng bạn sẽ quyết định xuất hàng bằng đường hàng không hay đường biển. 

Lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín – Đây là việc quan trọng, ảnh hưởng đến sự an toàn cũng như quá trình vận chuyển hàng hoá. Do đó hãy lựa chọn công ty vận chuyển uy tín và chất lượng, và có kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển. 

VietExpress chuyên gia vận chuyển hàng dự án đi Mỹ số 1 tại TP HCM

Nhu cầu vận chuyển hàng dự án sang Mỹ của Quý doanh nghiệp sẽ được phòng Dự án hỗ trợ tối đa về mặt pháp lý, kinh nghiệm gửi hàng và cách xử lý các vấn đề phát sinh liên quan đến quy cách đóng hàng hay thủ tục thông quan. Chúng tôi sẽ giúp mọi lô hàng của bạn đến Mỹ an toàn dù quá khổ hay quá tải đến đâu. 

Cho dù dự án của khách hàng có phức tạp, xa xôi, to lớn và nặng đến mức nào – Chúng tôi vẫn sẽ xử lý kịp thời, an toàn và trong ngân sách, khi việc vận chuyển hàng hóa không chỉ cần tính chuyên nghiệp mà còn là sự sáng tạo.

 

Rate this post