GỬI ĐỒ ĂN ĐI MỸ ĐƠN GIẢN HƠN BAO GIỜ HẾT

Hiện nay, có không ít gia đình có người thân đang sinh sống và làm việc tại Mỹ, có thể là định cư nhiều năm hay có con em sang để học tập hay làm việc. Nhưng dù là kiều bào, du học sinh hay tu nghiệp thì chắc hẳn ai cũng nhớ về những món ăn Việt Nam cũng như những món đồ made in Vietnam. Vậy làm sao để gửi đồ ăn đi Mỹ dễ dàng, để người thân của bạn có thể thưởng thức mà không cần đợi chờ quá lâu?  

Chọn món quà mang đậm chất Việt Nam

Đối với những người xa xứ được cầm trên tay những món đồ thân thuộc từ quê nhà, hay ăn những món ăn quen thuộc từ Việt Nam ngay trên đất Mỹ sẽ khiến họ vô cùng cảm động. Chính vì vậy, gửi đồ ăn đi Mỹ được xem là cách gửi đến người thân những món quà thiết thực nhất. 

Hiện nay chính sách nhập khẩu của Mỹ đã có phần nới lỏng nên bạn có thể gửi nhiều loại thực phẩm khác nhau sang Mỹ an toàn. Dựa theo danh mục cho phép của FDA hiện tại bạn có thể gửi đồ ăn đi Mỹ  loại như cá khô, tôm khô, các loại hoa quả khô đóng gói, trà, cà phê; đặc biệt bạn có thể nước mắm, mắm tôm, mắm nêm sang Mỹ an toàn, chỉ trong 7 đến 12 ngày. 

Bên cạnh đó, bạn có thể gửi hàng đi Mỹ  các loại thực phẩm chức năng, yến sào, thuốc nam, thuốc bắc bằng hình thức vận chuyển chậm hơn so với những loại hàng hoá trên. Cùng với đó, những mặt hàng cồng kềnh, kích thước lớn như đồ thủ công mỹ nghệ, đồ gỗ nội thất cũng có thể vận chuyển đi Mỹ mà không gặp nhiều khó khăn. 

Đặc sản Việt Nam

Đóng gói cẩn thận khi gửi đồ ăn đi Mỹ

Ngoài kiểm tra hàng hóa có nằm trong danh mục cấm nhập khẩu của FDA không bạn còn phải gói cẩn thận trước khi gửi đồ ăn đi Mỹ.  Đối với mỗi loại hàng hóa đều có cách đóng gói riêng để đảm bảo thứ nhất không bị vỡ, thứ 2 là không gây mùi làm ảnh hưởng đến quá trình nhập khẩu.

Mặt khác, đối với các loại hàng hoá có giá trị bạn nên gói thật kỹ cũng như nhờ dịch vụ vận chuyển tư vấn đóng gói để hạn chế tối đa tình trạng đổ vỡ trong quá trình vận chuyển. Cùng với đó, bạn nên mua gói bảo hiểm hàng hoá để khi có xảy ra vấn đề lạc hàng, mất hàng hay đổ vỡ đơn vị dịch vụ gửi hàng đi Mỹ sẽ bồi thường cho bạn. 

Chi tiết đóng gói hàng hoá đi Mỹ tại đây

Sử dụng dịch vụ gửi đồ ăn đi Mỹ của VietExpress

VietExpress là công ty chuyên vận chuyển hàng đi Mỹ tại TP HCM, trong nhiều năm qua đơn vị đã chuyển thành công hàng trăm tấn hàng hoá đế Hoa Kỳ an toàn. Thế mạnh của VietExpress là không chỉ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, chúng tôi còn có nhiều kinh nghiệm khi xử lý các vấn đề pháp lý liên quan đến thủ tục hải quan để  hoá đến Mỹ nhanh nhất. 

Các bước gửi hàng đi Mỹ tại VietExpress được thực hiện đơn giản với sự hỗ trợ tận tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm. Bạn chỉ cần mang hàng hoá đến công ty, nhân viên sẽ hỗ trợ bạn đóng gói các mặt hàng đơn giản như đồ khô, quần áo,… Tuy nhiên đối với các mặt hàng như nước mắm, mắm tôm, các loại hàng hoá có mùi khách bạn nên đóng gói cẩn thận, quấn nhiều lớp nilon để không gây mùi từ nhà rồi mới đem lên văn phòng công ty.

Về phí vận chuyển bạn có thể tham khảo tại đây

Đơn vị uy tín hàng đầu 

Vietexpress tự hào là đơn vị vận chuyển hàng đi Mỹ tại TP HCM uy tín, chất lượng trong nhiều năm qua. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ cũng như an tâm khi hàng hoá được bảo đảm. Cùng với đó là chính sách bảo hiểm lên đến 100%, không để Quý khách hàng chịu thiệt thòi.

Gửi hàng đi Mỹ tại VietExpress

CÔNG TY VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ VIETEXPRESS

Địa chỉ: 180/17 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP HCM.

Hotline: 093 162 00 00

Email: contact@vietexpress.vn

 

 

Rate this post