Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại Đà Nẵng cùng VietExpress.

Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại Đà Nẵng.

VietExpress – cầu nối giữa những người bán hàng tại Việt Nam và người mua hàng ở Mỹ. Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại Đà Nẵng tại VietExpress là một lựa chọn và chính xác, chất lượng và uy tín nhất.

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có rất nhiều các đơn vị vận chuyển ra đời. Điều này đã khiến khách hàng gặp phải khó khăn trong việc lựa chọn cho mình một đơn vị vận chuyển hàng uy tín.

VietExpress cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng, tiết kiệm, an toàn, nhanh chóng. Đây là nơi gửi gắm uy tín của khách hàng.

Gửi hàng đi Mỹ nhanh trong 7 ngày

                    Gửi hàng đi Mỹ nhanh trong 7 ngày

VẬN CHUYỂN ĐA DẠNG

VietExpress cung cấp các dịch vụ như: Ship hàng đi Mỹ, không thuế, gửi hàng hóa đi Mỹ giá rẻ… Với các phương tiện vận chuyển đa dạng : đường biển, đường hàng không, đường bộ. Khách hàng có thể yên tâm gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng.

UY TÍN – AN TOÀN

Đảm bảo an toàn cho  mọi hàng hóa, bảo hiểm hàng hóa 100%. Tránh tối đa tình trạng nhầm hàng, hư hỏng hoặc mất hàng hóa. Thời gian vận chuyển sang Mỹ  từ 7-12  ngày, tùy vào khối lượng sản phẩm.

NHÂN VIÊN TẬN TÌNH – CHU ĐÁO

Tư vấn các thủ tục cho khách hàng một cách tường tận. Giảm thiểu tối đa rủi ro cho khách hàng khi gửi hàng đi Mỹ . Nhân viên nhiệt tình, tận tâm, trách nhiệm, hỗ trợ miễn phí 24/7. Khách hàng sẽ được tư vấn để có thể gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng với chi phí rẻ và nhanh chóng nhất.

PHÍ DỊCH VỤ SHIP THẤP NHẤT

Giá cước hỗ trợ trọn gói các thủ tục thông quan hàng hóa với giá rẻ nhất thị trường sẽ giúp khách hàng có thể gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng tiết kiệm nhất . Không có thêm phụ phí nào với mức giá luôn ổn định không thay đổi bất ngờ.

THỜI GIAN GIAO HÀNG NHANH CHÓNG.

Thời gian gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng phụ thuộc rất nhiều vào dịch vụ vận chuyển mà quý khách lựa chọn. Và hình thức chuyển phát nhanh bằng đường hàng không thường sẽ nhanh hơn hình thức vận chuyển bằng đường biển hoặc dịch vụ chuyển phát tiết kiệm. Theo đó:

  • Các dịch vụ chuyển phát nhanh từ Đà Nẵng đi Mỹ có thời gian vận chuyển trung bình từ 3-7 ngày làm việc.
  • Các dịch vụ vận chuyển thông thường có thời gian vận chuyển trung bình từ 6-8 ngày làm việc.

Tuy nhiên, đó chỉ là khoảng thời gian chuyển hàng được ước lượng. Thời gian gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng còn có thể phụ thuộc rất nhiều vào địa chỉ người nhận tại Mỹ. Những địa chỉ ở các vùng ngoại ô có thể sẽ có thời gian nhận hàng lâu hơn những địa chỉ thuộc các trung tâm thành phố. Ngoài ra thì thời gian chuyển hàng cũng có thể bị xê dịch nếu trong quá trình vận chuyển gặp phải những vấn đề ngoại cảnh như thời tiết, khủng bố, tai nạn,…

Chất lượng dịch vụ hàng đầu

                                                      Chất lượng dịch vụ hàng đầu

QUY TRÌNH GỬI HÀNG ĐI MỸ TẠI VIETEXPRESS

Bước 1: Bạn hãy liên hệ đến VietExpress và cung cấp những thông tin cá nhân cùng với số điện thoại. Thông tin về hàng hóa, địa chỉ nhận hàng và thời gian dự kiến vận chuyển.

Bước 2: Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ báo giá sơ bộ cho bạn.

Bước 3: Nếu hài lòng với giá đã thỏa thuận. Bạn gửi hàng đến đơn vị vận chuyển của VietExpress  theo địa chỉ kho được cung cấp để gửi hàng.

Bước 4: Trước khi gửi hàng hóa chúng tôi sẽ kiểm tra và báo lại thông tin chính xác về hàng hóa cho bạn. Đồng thời, đội ngũ chúng tôi sẽ cung cấp đến khách hàng  mã tracking để tiện theo dõi đơn hàng.

Bước 5: Bạn thanh toán chi phí và VietExpress sẽ tiến hành gửi hàng đi Mỹ giá rẻ từ Việt Nam sang Mỹ.

Bước 6: Khi hàng đến nơi, VietExpress sẽ liên lạc với người nhận để đến nhận hàng.

Công ty chúng tôi luôn nổ lực mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Với những tiêu chí tốt nhất về thời gian vận chuyển hàng nhanh chóng – an toàn – tiết kiệm – tiện lợi – ưu đãi. Do đó, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại Đà Nẵng của VietExpress.

CÔNG TY VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ VIETEXPRESS

Địa chỉ: 180/17 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP HCM.

Hotline:0923191919

Email: contact@vietexpress.vn

5/5 - (1 bình chọn)