Khó khăn gặp phải khi gửi đồ đi mỹ qua bưu điện

gửi đồ đi mỹ bằng bưu điện tồn tại rất nhiều khó khăn, gây cản trở cho khách hàng có nhu cầu. Vậy những khó khăn đó là gì, hãy cùng VietExpress tìm hiểu thông qua bài viết này.

Những khó khăn khi gửi đồ đi mỹ qua bưu điện

Vận chuyển hàng đi Mỹ qua bưu điện là một phương thức vận chuyển truyền thống. Đây là hình thức vận chuyển có thâm niên lâu đời, giá cước tương đối rẻ, và mạng lưới vận chuyển rộng khắp.
Tuy nhiên, do sự phát triển của bưu điện không bắt kịp xu hướng nên dịch vụ gửi đồ đi mỹ bằng bưu điện đã trở nên lỗi thời. Trong xu thế nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm thì sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ thông qua công ty vận chuyển trở thành phương án tốt nhất.

Vận chuyển bằng đường hàng không là phương án hiệu quả nhất

Mất thời gian vận chuyển

Khi dùng dịch vụ tại bưu điện hàng hoá thường xuyên bị chậm, và hoãn dẫn đến công việc trì trệ. Trung bình thời gian vận chuyển 1 đơn hàng từ Việt Nam đi Mỹ mất khoảng 2 đến 3 tháng, so với tốc độ 7 ngày tại công ty vận chuyển là rất khác biệt.

Hàng hóa bị khui kiểm tra nhiều

Theo quy định của bưu điện tất cả hàng hóa đều phải khui ra kiểm tra, tuy nhiên quá trình kiểm tra này thường không có sự chứng kiến của khách hàng. Trong khi đó, gửi hàng đi Mỹ qua dịch vụ vận chuyển bạn có thể an tâm khi hàng rất ít bị khui kiểm tra khi không có mặt khách hàng.

Thủ tục phức tạp

Hơn thế nữa, gửi hàng tại bưu điện phát sinh những thủ tục rất rườm rà và phức tạp. Đôi khi đòi hỏi bạn phải có hoá đơn cũng như giấy chứng nhận hàng hoá khiến bạn mất rất nhiều thời gian.

Không hỗ trợ giao tận nhà

Bên cạnh đó, bưu điện cũng không có dịch vụ giao tận nhà khi hàng đến Mỹ, và người nhận phải đến bưu cục nhận hàng. Trong khi đó, công ty dịch vụ sẽ giao hàng tận nơi cho bạn, và hỗ trợ book lịch hẹn theo yêu cầu.
Những thông tin trên cho thấy việc gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện tồn tại rất nhiều khó khăn và bất cập, làm ảnh hưởng không nhỏ đến kế hoạch của bạn.

Chính vì lẽ đó, bạn nên tìm đến dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ tại VietExpress. Chúng tôi cam kết bảo vệ hàng hóa an toàn từ Việt Nam sang Mỹ, tiết kiệm, nhanh chóng và vô cùng tiện lợi. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay !

Bảo hiểm 100% khi gửi hàng tại VietExpress 

CÔNG TY VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ VIETEXPRESS

Địa chỉ: 180/17 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP HCM.

Hotline: 093 162 00 00

Email: contact@vietexpress.vn

 

Rate this post