Top 3 loại thực phẩm gửi đi Mỹ thường xuyên 

Khi kiều bào Việt ở Mỹ ngày càng đông thì nhu cầu sử dụng hàng thực phẩm Việt cũng tỉ lệ thuận theo đó. Nhờ vào sự phát triển của hệ thống logistic toàn cầu, giúp thực phẩm gửi đi Mỹ nhanh chóng chỉ từ 7 đến 12 ngày. Có 3 loại thực phẩm thường xuyên vận chuyển sang Mỹ phục vụ nhu cầu sử dụng cho cả người gốc Việt lẫn người Mỹ.

Thực phẩm gửi đi Mỹ dạng khô 

Các loại hải sản khô : Khô cá, tôm khô, mực không, các loại mắm cá, tôm rim, mực rim,….
Các loại thực vật, hoa quả: mứt dừa, mứt bí, hoa quả sấy, dưa ngâm, củ kiệu,…
Thực phẩm khác: Bánh mì, mì gói, miến, bún, bánh phở, bánh tráng, bánh trung thu chay, bánh pía chay,…

Cà phê

Đã từ lâu, cafe trở thành món quà biếu thông dụng dành những người bạn Mỹ. bên cạnh đó, các doanh nghiệp cũng đã giới thiệu sản phẩm này sang Mỹ để kinh doanh. Nếu bạn có nhu cầu vận chuyển cà phê, hay các loại sản phẩm cùng loại, hãy tìm đến những đơn vị gửi hàng đi Mỹ, họ sẽ giúp bạn gửi dễ dàng.

Thực phẩm gửi đi Mỹ

Gia vị

Hiện nay, nhiều loại gia vị để nấu món Việt đã được sản xuất giúp kiều bào có thể dễ dàng nấu những món ăn quê hương nơi đất khách. Bạn cũng hoàn toàn có thể gửi các loại gia vị nấu bún bò, phở, bún riêu, bò kho sang Mỹ đơn giản thông qua các dịch vụ vận chuyển.

Thực phẩm gửi đi Mỹ nhanh chóng, an toàn, giá rẻ tại VietExpress

Là một trong những đơn vị gửi hàng đi Mỹ hàng đầu tại TP.HCM, VietExpress được hàng nghìn khách hàng tin tưởng và gửi gắm hàng hoá trong suốt nhiều năm qua. Với mạng lưới vận chuyển tích hợp, văn phòng có tại Mỹ vaf Việt Nam. Đồng thời luôn có quan hệ uy tín với các hãng vận chuyển quốc tế uy tín hàng đầu như DHL, UPS, FedEx,… Vậy nên chúng tôi cam kết bảo được quá trình gửi hàng đi Mỹ của quý khách được thuận tiện, nhanh chóng và an toàn (chỉ từ 7- 12 ngày).

VietExpress gửi hàng qua đường bay nhanh chóng 

VietExpress có quy trình làm việc cực kỳ nghiêm túc, và chuyên nghiệp, đặt sự hài lòng của quý khách lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết thực phẩm gửi đi Mỹ của quý khách dù lớn hay nhỏ, giá trị như thế nào vẫn được đảm bảo an toàn trong cả quá trình vận chuyển. Đồng thời cước phí luôn rõ ràng, minh bạch và không phát sinh bất kỳ chi phí gì sau khi VietExpress báo giá. Hơn nữa, chúng tôi còn cung cấp Dịch vụ bảo hiểm hàng hóa lên đến 100% giá trị chính là lời cam kết về chất lượng dịch vụ của VietExpress!

Chính sách ưu đãi 

Khi sử dụng dịch vụ tại VietExpress, không chỉ được chăm sóc tận tình Quý khách còn nhận được chính sách hỗ trợ tối đa:

Hỗ trợ đóng gói miễn phí.
Cước phí vận chuyển rẻ, tiết kiệm, gửi càng nhiều gía càng rẻ.
Vận chuyển bất kỳ khu vực nào ở Mỹ
Linh động thời gian phát hàng, và giao theo lịch yêu cầu của khách
Cung cấp Dịch vụ Bảo hiểm đến 100% giá trị hàng hóa trong trường hợp hư hỏng hay mất.
Chịu trách nhiệm thủ tục hải quan
Cung cấp mã tracking rõ ràng, minh bạch
Tư vấn hỗ trợ Miễn phí.

CÔNG TY VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ VIETEXPRESS

Địa chỉ: 180/17 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP HCM.
Hotline: 093 162 00 00
Email: contact@vietexpress.vn

Rate this post